Chi phí hỏa táng tại Hà Tĩnh

Chi phí hỏa táng tại Hà Tĩnh – Người thân của bạn mất và bạn đang quan tâm đến chi phí hỏa táng tại Hà Tĩnh như chi phí hỏa táng, dịch vụ tang lễ trọn gói,…Phúc Lạc Viên Hà Tĩnh là cơ sở hỏa táng tọa lạc tại Bắc Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh, chúng tôi xin gửi tới khách hàng về chi phí hỏa táng và các dịch vụ khác.

Cơ sở hỏa táng Phúc Lạc Viên

Cơ sở hỏa táng Phúc Lạc Viên

Về cơ sở hỏa táng Phúc Lạc Viên Tại Hà Tĩnh được đầu công nghệ hỏa táng hiện đại bậc nhất hiện nay, lò hỏa táng TABO là sản phẩm cao cấp nhất thế giới. TABO được vận hành hoàn toàn tự đồng bằng máy tính từ xa, tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời bảo vệ môi trường theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và thỏa mãn yêu cầu về điều kiên vệ sinh tiêu chuẩn 4 không: Không khói, không bụi, không mùi, không khí độc, tiếng ồn hoạt động cực thấp và hiệu quả cao.

Phúc Lạc Viên được thiết kế trước mặt là 2 hồ sen bốn mùa ngát hương thơm, vừa tạo cảnh quan, vừa có tác dụng điều hòa không khí. Sen là biểu tượng của văn hóa Phật giáo, trước khi về thế giới của người hiền, hương sen tỏa ngát Phúc Lạc Viên, thoang thoảng quện vào gió cuốn đi bụi trần.
Về chi phí hỏa táng, hiện nay Phúc Lạc Viên Tại Hà Tĩnh đang cung cấp nhiều gói dịch vụ về tang lễ, chi phí thấp và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ cho gia đình chính sách và gia đình khó khăn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

PHÚC LẠC VIÊN HÀ TĨNH

Địa chỉ: Phố Trọng Thành, Phường Quảng Thành, TP. Thanh Hóa
Điện thoại: 02.373.950.789 – 02.373.915.789
Email: phuclacvienhopluc@gmail.com

Tags: Chi phí hỏa táng tại Hà Tĩnh, phuc lac vien ha tinh,

Bài viết liên quan

Liên hệ